ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ - คุณสุรารักษ์ พริ้มขจีพงศ์

 

“การมีสุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ ถ้าไม่ลงมือทำด้วยตัวเอง” นี่คือสิ่งที่ดิฉันขอยืนยัน! เพราะน้ำหนักตัวที่เคยมากถึง 71.2 กิโลกรัม กับความสูง 153 เซนติเมตร และมีไขมันในร่างกายคิดเป็น 37 เปอร์เซนต์ ทำให้ต้องประสบกับอาการปวดเข่าเวลาเดินผนวกกับมีภาวะไขมันในเลือดสูง ทุกครั้งที่ตรวจสุขภาพ คุณหมอจะย้ำเตือนทุกครั้งว่าให้ลดน้ำหนัก แต่ด้วยความที่เป็นคนชอบกินขนมหวานทุกชนิด กินจุบจิบ ไม่ออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งการเดิน การขยับตัวในระหว่างวันยังน้อยมาก และมีระบบการเผาผลาญของร่างกายเหมือนคนอายุ 60 ยิ่งทำให้น้ำหนักตัวมีแต่จะทวีคูณขึ้น

ก่อนหน้าที่จะรู้จักโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ ดิฉันพยายามลดน้ำหนักด้วยตนเองหลายครั้งไม่ว่าจะเป็นการใช้ยาลดน้ำหนัก ใครว่ายี่ห้อไหนดีก็ไปซื้อมาลอง สุดท้ายก็ไม่สำเร็จเพราะการลดความอ้วนไม่มีทางลัด ถ้าคุณยังไม่ปรับพฤติกรรม จนได้รู้จักกับโปรแกรมบอดี้คีย์ในช่วงที่เกือบจะถอดใจกับการลดน้ำหนัก แต่พอได้ลองศึกษาว่าบอดี้คีย์ไม่ใช่ยาลดความอ้วน เป็นโปรแกรมที่ทำให้เราเข้าใจตัวเอง รู้ปัญหาว่าทำไมดิฉันถึงลดน้ำหนักไม่ลง แถมยังช่วยเสริมสร้างร่างกายเราให้สุขภาพดีขึ้นด้วยเพราะทำให้เราลดน้ำหนักที่สาเหตุจากพฤติกรรม 6 ประการ ดิฉันจึงตัดสินใจเข้าร่วมโปรแกรมบอดี้คีย์ 60 วัน

ณ วันนี้ดิฉันต้องขอบคุณบอดี้คีย์ที่ทำให้สุขภาพดีขึ้น สามารถควบคุมพฤติกรรมการบริโภคอาหารของตัวเองได้ดีขึ้นจากสายรัดบอดี้คีย์ที่คอยเตือนเราในแต่ละวัน เพราะถ้าอยากมีสุขภาพดีเราต้องใส่ใจตัวเราทุกวัน ร่วมกับการออกกำลังกายอย่างเพียงพอเป็นประจำ พอลดน้ำหนักแบบเข้าใจการลดน้ำหนักจึงไม่ใช่เรื่องยาก...