ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ - ร้อยเอกธีระพล ศรีหนา

 

ก่อนที่จะมาพบกับโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ ผมยอมรับว่ายากมากครับสำหรับการลดน้ำหนัก ก่อนหน้านี้น้ำหนักของผมอยู่ที่ 73.6 กิโลกรัม ส่วนสูง 168 เซนติเมตร มีไขมันในร่างกายคิดเป็นสัดส่วน 23 เปอร์เซนต์ หรือ ไขมัน 16.9 กิโลกรัม ดัชนีมวลกาย หรือค่า BMI อยู่ที่ 26.1 ผมพยายามลดน้ำหนักด้วยตัวเองหลายครั้ง แต่ไม่สามารถบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้ ลดลงได้อย่างมากแค่เพียง 5 - 6 กิโลกรัมเท่านั้น

ผมคิดว่าปัจจัยที่ทำให้ผมลดน้ำหนักยากส่วนหนึ่งน่าจะมาจากอาชีพการงานที่ต้องพบปะผู้คนและต้องร่วมงานสังสรรค์บ่อย บวกกับเป็นคนตามใจปาก และอ้วนง่าย เพราะไวต่ออาหารประเภทไขมัน กินนิดหน่อยก็อ้วน ไม่นานก็กลับไปมีน้ำหนักเยอะเกือบเท่าเดิม ปัญหาเรื่องอ้วนหลักๆ ของผมอีกเรื่องคือ ผมต้องเสียเงินค่าตัดเครื่องแบบชุดทำงานใหม่ทุกปี มันสะท้อนกลับมาในใจผมตลอดเวลา และคอยบอกตนเองว่าเราคงต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อให้มีบุคลิกภาพที่ดี รูปร่างดี และสุขภาพดี และที่สำคัญคือ ดูดีสมวัย

จนผมได้มาพบกับการแข่งขันลดน้ำหนักด้วยโปรแกรมบอดี้คีย์ 60 วัน จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผมอีกครั้ง ผมตั้งใจและเคร่งครัดกับการวางแผนการกินในแต่ละมื้อ โดยเฉพาะการใช้สายรัดเพื่อสุขภาพอินบอดี้ร่วมกับแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีมากเป็นโค้ชคอยเตือนและดูแลเรื่องการกิน ไม่ตามใจปาก กินอาหารที่มีสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน การออกกำลังกายสม่ำเสมอขึ้น การนอนหลับพักผ่อนเป็นเวลาและมีคุณภาพ ส่งผลให้สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก

ผมให้ความสำคัญกับการได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ผมใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารผสมกับนมโคขาดมันเนย 250 มล. และที่ขาดไม่ได้คือ วิตามิน เกลือแร่ และไฟโตนิวเทรียนท์ ซึ่งเป็นสารอาหารพื้นฐานสำคัญต่อร่างกาย สำหรับท่านที่ลดน้ำหนักยากหรือลดเท่าไรก็ไม่ลงสักที ผมแนะนำให้ทุกท่านเข้าโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ร่วมกับการออกกำลังกายอย่างเพียงพอเป็นประจำครับ ผ่านไป เพียง 7 วัน ผมก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง น้ำหนักผมค่อยๆ ลดลงประมาณ 1 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ และลงอย่างต่อเนื่อง ไม่โยโย่ ปัจจุบันน้ำหนักผมอยู่ที่ 61 กิโลกรัม ไขมัน 13 เปอร์เซนต์ หรือ 7.9 กิโลกรัม ดัชนีมวลกาย 21.6 สัดส่วนทุกอย่างอยู่ในเกณท์ที่ผมประทับใจ ผมรักโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ครับ....