แอมเวย์ปลื้มโก๊ะตี๋ไว้ใจร่วมโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์

โก๊ะตี๋ไว้ใจเข้าร่วมโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ ด้วยตนเอง หวังเปลี่ยนสุขภาพให้ดีขึ้น พร้อมจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้หนุ่มสาวร่างใหญ่ก้าวสู่หุ่นสวยสุขภาพดีด้วยแคมเปญ “จุดเปลี่ยน” แอมเวย์เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ทำสถิติแข่งขันลดน้ำหนักรวมถึง 33 ตัน มั่นใจสิ้นปียอดขายรวมนิวทริไลท์ทะลุ 8,000 ล้านบาท

นายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากเทรนด์ผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพโดยเฉพาะการควบคุมน้ำหนักเพื่อให้ได้รูปร่างที่ดีมีสัดส่วนที่เหมาะสม บริษัทจึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในรูปแบบโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ และได้จัดการแข่งขันลดน้ำหนักบอดี้คีย์ขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับความสนใจจากผู้เข้าแข่งขันถึง 8,280 คน และสร้างปรากฏการณ์กับสถิติลดน้ำหนักรวมถึง 33 ตัน สำหรับระยะเวลาแข่งขันลดน้ำหนักภายใน 60 วันเท่านั้น ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริไลท์กลุ่มควบคุมน้ำหนักประสบความสำเร็จอย่างมาก และปี 2559 คาดว่ายอดขายของกลุ่มนี้จะสูงถึง 1,000 ล้านบาท ซึ่งเติบโตขึ้นอีก 30%

“หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เป็นที่น่าภูมิใจที่โปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ ได้รับการบอกต่อถึงประสิทธิภาพและความสำเร็จ จนเราทราบว่าโก๊ะตี๋-นายเจริญพร อ่อนละม้าย สนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันลดน้ำหนักด้วยโปรแกรมบอดี้คีย์นี้ ด้วยความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์แอมเวย์ โดยต้องการลดน้ำหนักแบบมีสุขภาพที่ดีด้วย เมื่อบริษัททราบข่าว จึงเรียนเชิญคุณโก๊ะตี๋มาเป็นตัวแทนผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริงและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีปัญหาลดน้ำหนักยาก จึงเป็นที่มาของแคมเปญหลักในปีนี้ภายใต้แนวคิด “จุดเปลี่ยน” ซึ่งนิวทริไลท์จะนำเสนอผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคแบบเฉพาะบุคคล และพิสูจน์ให้เห็นผลจากประสบการณ์จริงของผู้ได้ทดลองใช้ ทำให้มั่นใจมากว่า ยอดขายรวมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริไลท์จะทะลุ 8,000 ล้านบาทในสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน” นายกิจธวัชกล่าว

 

 

นางรัตนา ชาญนรา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า โปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักอื่นๆ ในตลาด เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการลดน้ำหนักได้แบบเฉพาะบุคคล เห็นผลลัพธ์จริง และไม่เกิดอาการโยโย่ เพราะโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ถูกคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์จากสถาบันสุขภาพนิวทริไลท์ ซึ่งได้ศึกษาปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความอ้วนในแต่ละบุคคล โดยแยกตามรูปแบบการดำเนินชีวิตหลัก 6 ด้าน ได้แก่ ประเภทอาหาร กิจกรรม ทัศนคติ ความเครียด การนอน และนิสัยการรับประทานอาหาร โดยโปรแกรมประกอบด้วย

  1. ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์  
  2. แอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ ที่สามารถประเมินสุขภาพเฉพาะบุคคล พร้อมสะดวกต่อการบันทึกข้อมูลอาหารที่รับประทานในแต่ละวัน รวมถึงการออกกำลังกาย
  3. สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพอินบอดี้ (InBody Band) ที่สามารถวัดมวลไขมัน มวลกล้ามเนื้อ อัตราการเผาผลาญพลังงานพื้นฐาน (BMR) ค่าดัชนีมวลกาย (BMI) วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับของกิจกรรม ระยะทางที่เดิน แคลอรีที่เผาผลาญ และประสิทธิภาพการนอนหลับในตอนกลางคืนที่ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ถือเป็นเป็นผลิตภัณฑ์ เรือธง นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริไลท์ โปรตีน และนิวทริไลท์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์

“คุณโก๊ะตี๋ไว้วางใจและเข้าร่วมโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ พร้อมใช้ผลิตภัณฑ์มาระยะหนึ่ง จนเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเรื่องน้ำหนัก โดยบริษัทได้เตรียมแคมเปญ “จุดเปลี่ยน” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก นำเสนอชีวิตจริงผ่านวิดีโอ จำนวน 3 เรื่อง ที่เป็นจุดเปลี่ยนแต่ละช่วงชีวิตของโก๊ะตี๋ จนเข้าสู่จุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้มุ่งมั่นกับการลดน้ำหนัก นอกจากนั้นยังมีวิดีโอ “โก๊ะตี๋ชวนออกกำลังกาย” และ “จุดเปลี่ยนสู่ความสำเร็จ” โดยผู้ชมจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างโก๊ะตี๋ รวมไปถึง ไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิตจริง พร้อมไปกับการใช้โปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ โดยทุกท่านสามารถติดตามแคมเปญจุดเปลี่ยนนี้ได้ทางนิวทริไลท์เฟซบุ๊ค แอมเวย์ไลน์ และอินสตาแกรมของคุณโก๊ะตี๋” นางรัตนากล่าว

นางรัตนากล่าวอีกว่า นอกจากนั้น บริษัท แอมเวย์ยังเตรียมกิจกรรมทางการตลาดเพื่อสนับสนุนผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ เริ่มตั้งแต่การเปิดเว็บไซต์ “บอดี้คีย์ คลับ” (http://bodykey.nutrilite.co.th) เพื่อเป็นแหล่งรวมข้อมูลสำหรับคนที่ต้องการเรียนรู้วิธีลดน้ำหนักอย่างยั่งยืน นำเสนอเนื้อหาโภชนาการที่ถูกต้อง การออกกำลังกายที่ถูกวิธี เคล็ดลับการดูแลน้ำหนักในกลุ่มคนประเภทต่างๆ โดยเราจะย่อยข้อมูลมานำเสนอแบบที่เข้าใจง่าย ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทำให้การควบคุมน้ำหนักของคุณเป็นเรื่องง่าย และจะเปิดรับสมัครแข่งขันลดน้ำหนักด้วยบอดี้คีย์ ครั้งที่สอง ชิงรางวัลเงินสดและแพ็คเกจทัวร์มัลดีฟส์ มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เพียงสมัครแข่งขันแบบทีม 4 คน เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. - 31 ก.ค. นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Call Center 0-2725-8000

 

 

นายเจริญพร อ่อนละม้าย หรือ “โก๊ะตี๋” นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง เล่าประสบการณ์การควบคุมน้ำหนักที่ผ่านมาว่า “สุขภาพส่วนตัวมีปัญหาเรื่องฮอร์โมนและการเผาผลาญ ทำให้ลดน้ำหนักได้ยาก นอกจากนั้น ยังไม่เคยรู้เลยว่ามีปัจจัยอีก 6 ด้านเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวการทำให้อ้วนได้เช่นกัน เดิมเข้าใจว่าการเลือกอาหารไม่ถูกต้องและการรับประทานมากเกินไป บวกกับไม่ออกกำลังกายเท่านั้นที่เป็นปัจจัยทำให้อ้วน แต่จริงๆ ยังมีทั้งความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ และทัศนคติ ที่ทำให้เราอ้วนได้เหมือนกัน ซึ่งไลฟ์สไตล์ที่ส่งผลดังกล่าว มีเกือบครบทุกข้อที่ทำให้อ้วน จากที่เคยลดน้ำหนักยากอยู่แล้ว ยิ่งทำให้เป็นเรื่องยากขึ้นไปอีก

“หนูลองลดน้ำหนักมาหลายครั้งแต่ไม่เคยประสบความสำเร็จ จนได้เข้าร่วมลดน้ำหนักกับโปรแกรมเซเวนเดย์แพลน (7-Day Plan) ของนิวทริไลท์ ผลที่ได้น่าพอใจ แต่ก็ยังต้องการให้ลดลงอีก จึงได้เข้าร่วมแข่งขันลดน้ำหนักด้วยโปรแกรมบอดี้คีย์ ผลลัพธ์ที่ได้น่าทึ่งกว่าเดิม จนเมื่อเดือนมกราคม 2559 แอมเวย์ได้เชิญหนูมาเป็นตัวแทนผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริงกับโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ ทำให้น้ำหนักลดไปแล้วรวม 18 กิโลกรัม และยังต้องการลดต่อไปอีก ที่สำคัญที่สุด ต้องการลดน้ำหนักแบบยังมีสุขภาพดี และไม่กลับไปโยโย่ ตอนนี้รู้สึกว่าใกล้บรรลุเป้าหมายสำหรับจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตแล้วครับ ต้องขอบคุณโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ มาก” นายเจริญพรกล่าวในที่สุด