บอดี้คีย์แอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่น 2.0 ใหม่!!!

แอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0

สุดยอดแอพพลิเคชั่นเพื่อคนรักการออกกำลังกายและลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพตัวจริง!

 

แอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 ช่วยอะไรคุณ?

 1. รู้จักร่างกายของคุณ: แอพบอดี้คีย์ผสมผสานกับสายรัดข้อมืออินบอดี้ จะช่วยให้คุณเข้าใจองค์ประกอบของร่างกายคุณได้ดียิ่งขึ้น
 2. รู้จักอุปสรรคของคุณ: เครื่องมือการประเมินของบอดี้คีย์จะช่วยคาดการณ์การลดน้ำหนัก โดยระบุสาเหตุที่ส่งผลกระทบมากที่สุดต่อการลดน้ำหนักของคุณ และทำให้เส้นทางการควบคุมน้ำหนักของคุณมีประสิทธิผลและประสิทธิภาพมากขึ้น
 3. รู้จักเปลี่ยนแปลง: แอพบอดี้คีย์เป็นเสมือนโค้ชส่วนตัวของคุณ 24 ชั่วโมงที่จะช่วยแนะนำอาหารและการออกกำลังกาย ช่วยให้เส้นทางการควบคุมน้ำหนักของคุณง่ายขึ้นและคงที่ในระยะยาว
 4. รู้จักความสำเร็จของคุณ: แอพนี้จะช่วยให้คุณติดตามความก้าวหน้าของเป้าหมายความแข็งแรงของคุณ การลดน้ำหนักจะกลายเป็นเรื่องสนุกเมื่อคุณสามารถบรรลุเป้าหมายได้พร้อมกับเพื่อนของคุณ

แอพบอดี้คีย์ 2.0 ช่วยทำให้เส้นทางการลดน้ำหนักของคุณสนุกสนานและสร้างแรงบันดาลใจเพิ่มขึ้น ให้คุณได้พบกับประสบการณ์อันไร้ขีดจำกัดบนเส้นทางการลดน้ำหนัก

พร้อมให้ดาวน์โหลดวันที่ 3 กรกฎาคม นี้    

 

เรื่องเด็ดจากแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 ที่คุณไม่ควรพลาด

 1. การแข่งขันสุดท้าทาย! ที่สามารถจัดแข่งขันได้ด้วยตัวเอง

   

 2. สนุกไปกับการสะสมคีย์ (Key) และเลื่อนเลเวล (Level)พร้อมแสดงอันดับของคุณกับผู้ใช้งานทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กว่า 70,000 คน

  สนุกกับการชวนเพื่อนมาแข่งขันกันให้มากที่สุดเพื่อรับคีย์ (Key) เป็นรางวัลมาเก็บสะสม ยิ่งสะสมมาก ยิ่งได้เลื่อนระดับ (Level) ได้เร็ว และตื่นเต้นยิ่งกว่าด้วยการจัดอันดับจากคีย์ (Key) และระดับ (Level) เพื่อวัดความสามารถในการแข่งขันลดน้ำหนักของคุณกับผู้ใช้งานทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

   

 3. รู้ลึกยิ่งขึ้น! ด้วยฟังก์ชั่นบอกสารอาหารหลักที่คุณได้รับต่อวัน

   

  นอกจากจำนวนแคลอรีในอาหารที่รับประทานแล้ว แอพพลิเคชั่นยังช่วยคำนวณปริมาณสารอาหารในกลุ่มแมคโครนิวเทรียนท์ ได้แก่ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน แบบอัตโนมัติช่วยให้คุณควบคุมปริมาณสารอาหารที่จะได้รับแต่ละวันได้สะดวก

   

 4. เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ!

  เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ด้วยโหมดผู้มาเยือน (Guest Mode) ที่สามารถวัดองค์ประกอบร่างกายของเพื่อนหรือผู้มุ่งหวัง พร้อมแชร์บนสื่อโซเชียลมีเดียได้ทันที

 

วิดีโอแนะนำการใช้งานแอพพลิเคชั่น บอดี้คีย์ 2.0

วิดีโอการใช้งานเบื้องต้น

วิดีโอการใช้งานฟังก์ชั่นแข่งขัน

 

สำหรับผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ในปัจจุบัน สามารถเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายๆ เพียงอัพเดทแอพพลิเคชั่นเท่านั้น

 

อัพเดทและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 พร้อมกัน 3 ก.ค. นี้

 • สำหรับผู้ใช้งานระบบ iOS >> คลิก

 • สำหรับผู้ใช้งานระบบ Android >> คลิก

 

ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน

 • คู่มือการใช้งานแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 >> คลิก

 • คู่มือการใช้งานการแข่งขันในแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 >> คลิก

   

หมายเหตุ: แอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 เวอร์ชั่นใหม่สามารถใช้งานได้บนโทรศัพท์มือถือไอโฟนรุ่น 5 หรือสูงกว่า และมีระบบปฏิบัติการ 8.0 ขึ้นไป และโทรศัพท์แอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 5.0 ขึ้นไปเท่านั้น

 

หากมีแอพบอดี้คี้ย์ 2.0 แล้ว เตรียมรับของรางวัลกันเลย คลิก!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2725-8000