Testimonial

ประสบการณ์จริงจาก 14 ท่านแรกที่เข้าร่วมโปรแกรมบอดี้คีย์ 60 วัน...ปลดล็อกสู่คุณคนใหม่ที่ใครๆ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ หากมีความมุ่งมั่นตั้งใจ และมีผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพ อย่างโปรแกรมบอดี้คีย์

คุณศรีศักดิ์ - คุณนันท์ชญาณ์ หุ่นดี

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรคู่

“เริ่มแรกเลยคิดเลยว่า ‘ยาก’ แต่เพราะเราเป็นผู้นำองค์กร เรื่อง ‘การลดน้ำหนัก’ เราต้องตัดสินใจ ตั้งใจ มีวินัย และลงมือทำทันที ความตั้งใจของเพื่อนร่วมทีมลดน้ำหนักด้วยกันทำให้เกิดบรรยากาศในการลดน้ำหนักที่สนุกสนาน สร้างแรงบันดาลใจที่จะต้องทำให้สำเร็จพร้อมเพื่อนๆ ให้ได้ ช่วงที่เข้าโปรแกรม ชอบผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารที่รับประทานแล้วอิ่ม สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพและแอพพลิเคชั่นที่ทันสมัย ทำให้เรามีวินัยในการควบคุมน้ำหนัก”

คุณขวัญตา สกนธวัฒน์ – คุณวีระพงษ์ รัตนพันธุ์ศรี

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรคู่

“ดิฉันเริ่มตั้งเป้าหมายกับการทำธุรกิจกับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก จึงเริ่มลดน้ำหนัก แต่ยังไม่สามารถลดน้ำหนักได้ทั้งเซ็นเตอร์เพราะตัวผู้นำคือตัวเราเองก็ยังลดน้ำหนักได้ไม่มาก ไม่เห็นผลชัดเจน ดิฉันจึงตัดสินใจเข้าร่วมโปรแกรมบอดี้คีย์ จากคนที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย กลับกลายมาให้ความสำคัญและเห็นความจำเป็นของการออกกำลังกายอย่างยิ่งยวด อย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 วันขึ้นไป มีสติในการกิน จนเริ่มรู้สึกได้ว่าร่างกายเราแข็งแรงและแอคทีฟขึ้น”

คุณรชยา กุลดารมย์

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรคู่

“ตอนเริ่มโปรแกรมบอดี้คีย์ 60 วัน ดิฉันยอมรับว่ารู้สึกฝืนตัวเองที่จะต้องงดอาหารที่เราโปรดปราน แต่ด้วยความอึดอัดกับเสื้อผ้าที่ใส่ เคลื่อนไหวได้ช้าลง ดิฉันจึงตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นต้นแบบของคนรักสุขภาพและสร้างชีวิตที่สมดุล ในช่วงที่ร่วมโปรแกรม ดิฉันชื่นชอบโปรแกรมที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทำให้เราทำตามได้ง่าย เช่น สายรัดข้อมือ แอพพลิเคชั่นตัวช่วยให้เรารับรู้ว่าเรากำลังเดินทางไปได้แค่ไหนแล้วในแต่ละวัน อาหารลดน้ำหนักบอดี้คีย์ ซึ่งโปรแกรมนี้ทำให้ดิฉันได้ออกกำลังกายสม่ำเสมอ นอนหลับพักผ่อนอย่างถูกวิธี มีวินัยในการนอน ตื่นนอน ได้เรียนรู้การลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี ซึ่งไม่ใช่การอดอาหาร”

คุณวิศาล - คุณทัดดาว ปัญจโสภกุล
นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรบริหารสองผู้สถาปนา

“ดิฉันได้รับโอกาสเข้าร่วมโปรแกรมบอดี้คีย์ เพื่อเป็นแบบอย่างให้แก่กลุ่มคนที่มีอายุได้ตระหนักว่าการดูแลตัวเองอย่างถูกต้องและต่อเนื่อง จะส่งผลดีต่อสุขภาพและรูปร่างในระยะยาว เพื่อลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ มากมาย จากการเข้าร่วมโปรแกรมนี้ ทำให้มั่นใจในนวัตกรรมการลดน้ำหนักของบอดี้คีย์ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้เรามีวินัย ทำให้เรารู้จักตัวเราเองมากขึ้น ได้เรียนรู้การออกกำลังกายแบบยั่งยืนที่เราสามารถปฏิบัติได้จริง และทำให้เราเปลี่ยนตัวเองได้อย่างแท้จริง”

คุณสถิตย์ - คุณปัทมาวดี ถึงแสง

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรบริหาร

“รู้สึกภูมิใจที่เข้าร่วมโปรแกรมบอดี้คีย์เพราะตั้งใจจะลดน้ำหนักมานานแล้ว เนื่องจากต้องการมีสุขภาพที่ดี ดูอ่อนวัย และต้องการทำตลาดผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ในระหว่างโปรแกรมต้องต่อสู้กับตัวเอง แต่ได้กำลังใจจากคนรอบข้าง ครอบครัว และเพื่อนร่วมทีมโปรแกรมบอดี้คีย์ ทำให้เรามุ่งมั่นว่าเราต้องทำได้ และในที่สุดก็สามารถทำได้จริงด้วยโปรแกรมแบบองค์รวมที่ช่วยให้การลดน้ำหนักไม่ยากอย่างที่คิด สิ่งชื่นชอบในโปรแกรมนี้ คือ ผลิตภัณฑ์บอดี้คีย์รสกาแฟ สายรัดข้อมือ และแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้เรามีวินัย สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของเราได้อย่างจริงจัง”

คุณสุขุม - คุณภคพร พิทักษ์รัตน์

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรสองผู้สถาปนา

“ผมตั้งใจลดน้ำหนักเพราะต้องการมีสุขภาพสมบูรณ์สูงสุด แข็งแรง กระฉับกระเฉง สดใส ดูอ่อนกว่าวัย อายุยืนยาวนานๆ หากสุขภาพไม่ดี ทุกอย่างที่ทำมาย่อมไร้ค่า และต้องการเป็นแบบอย่างและกำลังใจให้แก่ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดีโดยไม่ต้องพึ่งยา ช่วง 60 วันกับโปรแกรมบอดี้คีย์ ฝึกการมีวินัยในตนเองย่างเคร่งครัด เช่น ลดอาหารประเภทแป้ง ของหวาน ของทอดทุกชนิด ฯลฯ เคร่งครัดในการกิน เลิกการกินแบบอิ่มท้องแต่พร่องคุณค่า เคร่งครัดวินัยในการออกกำลังกาย”

คุณพิชิต - คุณสุนิพร ปัญญาพันธ์

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชร

“ต้องการลดน้ำหนักมานานแล้ว เพราะอยากมีหุ่นสวยเวลาอยู่บนเวทีและมีสุขภาพดี ตอนที่เข้าร่วมโปรแกรมบอดี้คีย์ได้รับกำลังใจจากเพื่อนๆ และคนรอบข้าง ที่สำคัญคือทีมที่ร่วมโปรแกรมลดน้ำหนักด้วยกันทั้งกลุ่มที่คอยกระตุ้นให้เราทำให้สำเร็จ โดยส่วนตัวชื่นชอบสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพและแอพพลิเคชั่นเสริมที่ช่วยให้เรามีวินัยในการลดน้ำหนัก”

คุณถิราภรณ์ เพชราภินันท์ - คุณเฉลิม หวังบริรักษ์กุล

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชร

“เคยทำกิจกรรมที่ชอบคือ เดินป่า ปีนเขาเสมอๆ รู้สึกเหนื่อยง่าย แต่ไม่เคยคิดตั้งใจออกกำลังอย่างจริงจัง มีข้ออ้างเสมอว่าแก่แล้ว งานหนัก ไม่มีเวลา ตลอดเวลารู้สึกอึดอัดไม่คล่องตัว จึงคิดว่าต้องดูแลสุขภาพอย่างจริงจังเสียที โปรแกรมบอดี้คีย์เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้ตัดสินใจอย่างแน่วแน่และรู้สึกภาคภูมิใจกับผลลัพธ์ของการมีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีสติมากขึ้นในการรับประทานอาหาร มีวินัยในการออกกำลังกาย ตัวช่วยผลิตภัณฑ์บอดี้คีย์ทำให้อิ่ม ไม่ทรมานกับความหิว สายรัดมหัศจรรย์ที่ตอบโจทย์การควบคุมน้ำหนักได้ดี ทันสมัย และช่วยเตือนสติในการทำกิจกรรมต่างๆ”

คุณสุจิรา หมัดพิทักษ์ - คุณเสน่ห์ อามีน

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับมรกตสองผู้สถาปนา

“การเข้าร่วมโปรแกรมบอดี้คีย์เป็นโอกาสให้เรามีสุขภาพและบุคลิกภาพที่ดีขึ้น เพราะมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่ดี ปลอดภัย และสะดวก สิ่งที่ชื่นชอบในโปรแกรมคือ ผลิตภัณฑ์บอดี้คีย์ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพอินบอดี้ และแอพพลิเคชั่น ทำให้เรารู้ตัวเองว่าทำได้ถึงไหนแล้ว”

คุณชมภูนุช แซ่พัว - คุณไชยนันท์ อิ่มเอมกมล
นักธุรกิจแอมเวย์ระดับมรกต

“เพราะต้องการทำตลาดผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักอย่างจริงจัง จึงต้องเป็นผลิตผลของผลิตภัณฑ์ เป็นตัวอย่างให้แก่องค์กรและลูกค้าเห็นว่าลดน้ำหนักได้จริง ถูกต้องและยั่งยืน ทั้งยังได้พัฒนาตนเองในเรื่องการดูแลสุขภาพตนเองอย่างสมบูรณ์สูงสุด ตอนที่เข้าโปรแกรม ดิฉันชอบรสชาติหวานกำลังดีของบอดี้คีย์ ช่วยให้ขับถ่ายสะดวก และมีโปรแกรมออกกำลังกายที่เหมาะสมกับเฉพาะบุคคล”

คุณชยันต์ยุทธ - คุณมนัสนันท์ ไทยงามศิลป์

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับมรกต


“เพราะการลดน้ำหนัก ผลลัพธ์ที่ได้คือตัวเรา เมื่อเป็นสิ่งที่ดีทำให้เรามีสุขภาพดีขึ้น เราย่อมเลือกสิ่งดีๆ ให้ตัวเราเองแน่นอน การเข้าโปรแกรมนี้เป็นสิ่งที่เราเลือกเพื่อตัวเราเอง แม้จะยากลำบาก แต่ด้วยกำลังใจจากคนใกล้ตัว ชอบผลิตภัณฑ์บอดี้คีย์เพราะแคลอรีน้อย สามารถทดแทนมื้ออาหารได้ ทำให้ควบคุมแคลอรีและช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ” 


คุณณิชารัศม์ ทวีหิรัญโรจน์

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับแพลตินัมสองผู้สถาปนา

“หลายเหตุผลที่ต้องการลดน้ำหนักก็เพราะอยากหุ่นดี ใส่เสื้อผ้าสวยๆ มีสุขภาพที่แข็งแรง และต้องการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก แต่เหตุผลหลักของตัวเองคือเรียกความมั่นใจของตัวเรากลับคืนมาและสร้างความเชื่อว่าเราก็เป็นคนผอมได้ ซึ่งท้าทายเรามาก เพราะเกิดมาไม่เคยผอม อ้วนตั้งแต่เด็ก ผอมสุดก็แค่ระยะอวบ”

คุณยิ่งยง - คุณลลิตา ช่วยรอด

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับแพลตินัมสองผู้สถาปนา

“ตัดสินใจลดน้ำหนักเพราะต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้น ปัจจุบันความอ้วนนับว่าเป็นโรคอย่างหนึ่ง ระหว่างเข้าร่วมโปรแกรมบอดี้คีย์ ได้รับกำลังใจจากทีมที่เข้าโปรแกรมด้วยกัน ที่คอยดูแลเราตลอดโปรแกรม ทั้งเรื่องอาหารและเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวเรื่องการออกกำลังกาย สิ่งที่ผมชื่นชอบมากที่สุดเกี่ยวกับโปรแกรมบอดี้คีย์คือ การนำเทคโนโลยีและความรู้เรื่องการลดน้ำหนักมาผสมผสานกันอย่างเหมาะสม ซึ่งส่งผลต่อเรื่องการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมอย่างแท้จริง”

คุณอนุรักษ์ สุริยาอมรชัย - คุณชมพูนุช ดีประสิทธิ์

นักธุรกิจแอมเวย์ระดับแพลตินัม

“เพราะต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีสุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย มีรูปร่างที่ดี เป็นแบบอย่างให้แก่องค์กร และเป็นกำลังใจให้กับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก...ผมมีน้ำหนักมากสุดในกลุ่มที่ลดน้ำหนักด้วยกัน กำลังใจจากพี่ๆ เพื่อนๆ ในทีมและเซ็นเตอร์เป็นแรงผลักดันให้เราสำเร็จ เพราะผมเป็นตัวแทนขององค์กร และเพื่อนๆ นักธุรกิจทั้งประเทศที่ต้องทำให้เห็นถึงความสุดยอดของผลิตภัณฑ์”